(Philippines-Manila)no country for BB
El-bad4ss
Posts: 265
...sorry yung title eh medyo misleading, anyway lets move on to the subject i wanna discuss.
eating out in manila, napaka-hirap maka hanap ng resto na sulit na nag seserve ng matinung maka-in. karamihan kasi mga napaka unhealthy.
mga usual suspek sa menu
fried chicken-no need explanation
anykind luto sa pork-60% taba ang unti ng karne
natry ko karekare sa max abay ang karne eh ang unti wala pa sa 50 grams siguro rest is sauce na lang o kaya balat ba yun ng baka. sinubukan ko din sinigang na bangus, abay ganun din dalawang subo lang ubos na.
mang-inasal naman yung pm1 nila sobrang daming fats nung chicken halos 30% skin 30% bone rest meat at litid. buti't affordable kaya 2 pork bbq kuha ko at isang chicken.
terriyaki boy-yung tuna sashimi nila maganda sana healthy problema lang napaka unti siguro 50grams lang baka wala pa, it cost 200 siguro di sulit.
halos ganito lahat ng menu sa resto sa manila na puntahan ko. iba thai daw or korean pero ang lasa pilipino food padin, mas ok pa mag seafood resto na lang mas safe, atleast you'd know what you'd get. Mas ok pa yung mga small time na resto yung di nag pafranchise mas ok seafood nila at mas affordable problema lang kailangan mo pang puntahan pa.
...napapainum tuloy ako ng whey 3x a day kasi nakukulangan talaga ako sa protein. btw di pala ako nag cocomplain sa taste, pwede na, ang serving size lang talaga at quality ng meat.
...bukas sa davao ako, ipopost ko ang difference ng price at serving size sa mga resto doon.
Comments
It's nice minsan nag-eeffort mga kainan na gumagawa ng "healthy food" section. Kaso minsan hindi healthy yung nilalagay nila eh. Hahaha..
Looking forward for you post po. Thanks for sharing.
kaya no choice talaga tayo dito bro, we have to prepare our own meals talaga if we want to meet our protein/carb intake.
mahusay and totoong totoo yung mga binangit
uu kasi kadalasan naman kasi ng kumakain sa labas is for pleasure.
as red said nga parang "feel good" or comfort foods hehehe
kasi sa case ko madalas ako kumain naman sa bahay pag nasa work may baon ako lagi
mga bodybuilder lng customer nla bro:P
sorry guys medyo natagalan ang follow up ko, nag road trip kasi kami to sarangani sobrang isolated nayung pinuntahan namin alang internet.
anyway ito yung resto na nakai-nan ko sa davao
dencio's & penongs (identical ang menu)
grill mix with tuna, 6x pork bbq, 2x chicken bbq, 1 squid, and 2 pcs pork chop. 650 pesos lang, kasyang kasya pang 5 tao kahit bb pa kasi ang la-laki talaga ng serving size.
yung grilled tuna belly nila is 140 pesos per 100 gram so sa 100gr is 29 gr protein ang labas is 4.8 pesos per gram ang protein, ok na mura na. tama ba yung math ko?
bulkachong(pang masa na resto) kumain ako ng sinabaw na kalabaw, first time ko ang sarap pala ang dami pa good for 2 serving nila di tinipid ang karne, for 90 pesos only.
kilawin na malasugue- 50 pesos per serving, tancha ko nasa 70 grams ang malasugue.
+rice 10 pesos.
sa 150 moy busog na busog kana.
singit ko na din toh.
mas ideal ata na pede kainan dito
sa atin is mga grilled resto kaya
mas less ang additives sa food prep.
yun nga lang mahal
kaya nga talagang kelangan sa mga tulad natin is disiplina sa pagkain
we are what we eat ika nga
Sa mga third-world countries, prominent kasi ang mapapayat sa general population. At mas binibigyan pansin sa bansa natin yung malnourished at underweight sa BMI, such as those feeding programs ng mga school...
Mahilig din kasi ang pinoy sa mga maaalat at matatamis.
Yan ang nakalagay sa canned fruit cocktail.
Fucking lol. Malamang prutas yun wala talagang fat at cholesterol unless iprito nila.
hahahahaha
pag may nakita ka dun na nagggym tapos pumipila dun, malamang... alam na! hahaha
Tapos meron pa "Suuuuuuuuper healthy!"