Early meal preparation - Baon life span (Panis)

Meron ba sa inyo nag pprepare ng baon nyo ng maaga? For example niluto mo na lahat ng 1 week stock chicken mo ng chicken ng sabay sabay.

Gaano ba katagal bago mapanis ang chicken breast at egg boiled. Iniisip ko to gawin para makatipid sa gas. Tips naman mga idol.

Comments

  • badass_vinchbadass_vinch Posts: 4,471
    kung ako sayo lutuin mo na lang everyday. For 2 days na siguro max. Papangit kasi quality at lasa nung meat lalo na kung chicken breast kahit microwave mo pa siya. Mas malaki ang chance na itapon mo pag masagwa at makunat na yung meat. Ako nga kahit sanay na sa boiled chicken e nandidiri din pag ilang araw na yung food ko sa ref.

    hiwain mo na lang ng maliit yung meat para mas mabilis maluto.
  • rtravino29rtravino29 Posts: 1,549
    ginagawa ko kase eh grocery nang pambaon for a week, hugas lang tapos marinade and lulutuin ko lang kung babaonin ko na.

    pero yung itlog at saging na saba, normally nilalaga ko na pagkabili, tumatagal din naman siya nang 1 week mahigit.
  • +1 everyday prep.

    chicken aside,
    My experience sa kamote kapag steam, even stored inside the ref, will get soggy after about 48 hours.
  • niknik Posts: 28
    Saging na saba. ....... magandang idea yan. ..
  • You can store food up to a certain point. Better prepare your food a day or two days before. Pag lumampas ka na ng 3 araw na di kinakain ang hinandang pagkain, better throw it out na kasi ang chance mo malason o ma LBM ay tumataas. You'll lose gains the hard way specially kung naospital ka.
Sign In or Register to comment.